Ngày 9/12/2023, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2023.

Tham dự chương trình, trường THPT Trần Nhân Tông đã trao bảng đóng góp tài trợ với số tiền 2 tỷ 500 triệu đồng để ủng hộ hoạt động thường niên và tài trợ các dự án của Quỹ Vừ A Dính.

Cũng trong chương trình, nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thành tích "Đã có đóng góp tích cực, hiệu quả vào hoạt động của Qũy học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" năm 2023.

Trước thềm năm mới 2024, hi vọng những đóng góp và đồng hành của tập thể trường THPT Trần Nhân Tông sẽ góp phần chung tay thắp sáng những ước mơ, để cánh cửa tương lai của các em học sinh thuộc các vùng biển đảo, con của ngư dân và các em học sinh dân tộc thiểu số luôn được rộng mở. Và chúng ta luôn tin rằng, hơi ấm từ đất liền ruột thịt luôn là động lực và tình yêu mãnh liệt giúp các cán bộ, chiến sĩ và ngư dân vững vàng bám biển, giữ đảo để giữ bình yên và làm giàu vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, để mùa xuân thêm rộn ràng từ đất liền ra biển khơi.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, trao Bằng khen của TW Đoàn cho Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường.

Trường THPT Trần Nhân Tông trao bảng đóng góp tài trợ với số tiền 2 tỷ 500 triệu đồng để ủng hộ hoạt động thường niên và tài trợ các dự án của Quỹ Vừ A Dính.

Facebook Comments