Sáng ngày 23-9, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm học 2023 - 2024 cho các em học sinh dân tộc và vùng hải đảo thuộc dự án "Ươm mầm tương lai". Cũng trong chương trình Họp mặt đầu năm học của Quỹ học bổng Vừ A Dính, 52 học sinh trong dự án 'Ươm mầm tương lai' được kết nạp vào CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu".

Năm học 2023 - 2024, trường THPT Trần Nhân Tông đã đón nhận 05 em học sinh đến từ đảo Lý Sơn - thuộc dự án "Ươm mầm tương lai" của Quỹ học bổng Vừ A Dính vào học lớp 10, theo đó nhà trường sẽ tài trợ toàn bộ chi phí học tập và ăn ở tại trường cho 05 em học sinh của dự án cho đến khi hoàn thành lớp 12.

Trong chương trình họp mặt đầu năm học, 05 em học sinh của dự án "Ươm mầm tương lai" đang học tại trường Trần Nhân Tông đã được kết nạp vào CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu".

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin về chương trình:

https://plo.vn/clb-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-ket-nap-52-hoc-sinh-tu-du-an-uom-mam-tuong-lai-post752947.html

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu phát biểu tại họp mặt.

Các em học sinh thuộc dự án "Ươm mầm tương lai" của nhà trường nhận quà và chứng nhận Hội viên CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

Facebook Comments