Trong năm học 2023-2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THPT Trần Nhân Tông đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học, nhằm phát huy những thế mạnh đạt được và khen thưởng những tập thể, cá nhân học sinh xuất sắc. Sáng ngày 23/5/2024, trường THPT Trần Nhân Tông đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2023-2024”.

Năm học 2023 - 2024 với chủ đề: "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục", cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường THPT Trần Nhân Tông ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường Trần Nhân Tông đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.

Xin chúc mừng quý thầy cô, tập thể lớp và các em học sinh đã kết thúc năm học 2023 - 2024 với thắng lợi lớn. Chúc cho các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích để sẵn sàng cho một năm học mới 2024 - 2025 với nhiều thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2023 - 2024.

Ông Nguyễn Đức Anh - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu trong buổi lễ.

Thầy Đinh Đức Thịnh - Phó Hiệu trưởng chuyên môn nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2023 - 2024.

Facebook Comments