Để đáp ứng cho nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, nhà trường tổ chức nhiều loại hình lớp học gồm: Hai buổi, Bán trú, Bán Nội trú và Nội trú, với sĩ số trung bình mỗi lớp chỉ 35 học sinh.Ngoài đội ngũ các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tại trường THPT Trần Nhân Tông còn có đội ngũ giáo viên Quản nhiệm quan tâm chăm sóc các em từ bữa ăn đến giấc ngủ. Đó cũng là lý do khiến phụ huynh, học sinh luôn an tâm và hài lòng khi theo học tại trường. Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, rộng rãi, có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, phòng tập gym cho học sinh vui chơi và rèn luyện sức khỏe. Tất cả các phòng học đều có máy lạnh, máy chiếu và hệ thống camera quan sát cùng đầy đủ các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động dạy và học. Nhà trường cũng có khu nội trú đầy đủ tiện nghi cho học sinh ở xa.

CÁC LOẠI LỚP HỌC
Loại hình 1: Lớp học 2 buổi: học sáng, chiều (trưa về nhà ăn trưa và nghỉ ngơi).

Loại hình 2: Lớp học Bán trú: học sáng, chiều; ăn trưa và nghỉ trưa tại trường (ngủ phòng máy lạnh, có giường nệm).

Loại hình 3: Lớp học Bán Nội trú: học sáng, chiều, phụ đạo và truy bài buổi tối; ăn trưa và nghỉ trưa, ăn chiều tại trường (ngủ phòng máy lạnh, có giường nệm).

Loại hình 4: Lớp học Nội trú: học sáng, chiều, phụ đạo và truy bài buổi tối; ăn ở và sinh hoạt tại trường (ngủ phòng máy lạnh, có giường nệm).

PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH
– Tuyển sinh từ lớp 10 đến lớp 12, các hình thức tuyển sinh như sau:
+ Đăng ký vào lớp 10 không cần thi tuyển sinh chỉ xét tuyển học bạ, học sinh chỉ cần được công nhận tốt nghiệp THCS (cấp 2) và mang học bạ cấp 2 đến trường là được làm thủ tục nhập học.
Hoặc nếu đã đăng ký thi tuyển sinh vào lớp 10 rồi thì sau khi có kết quả thi, chỉ cần mang kết quả đó đến trường là được nhập học (không xét điểm chuẩn)

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Hình Thức Đào Tạo: học chương trình Giáo dục Phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Được cấp bằng THPT chính quy giống như các trường THPT công lập và được xét tuyển vào tất cả các trường Đại học trên toàn quốc như: Y dược, Bách khoa, Kinh tế, Khoa học Tự nhiên...

ĐỐI VỚI TUYỂN SINH LỚP 10
– Phát và nhận hồ sơ từ ngày 01/6/2024
ĐỐI VỚI CÁC KHỐI LỚP CÒN LẠI
– Phát và nhận hồ sơ từ ngày 20/5/2024

THỦ TỤC NHẬP HỌC
Đơn xin nhập học (mẫu của trường)
Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính)
Học bạ cấp THCS (bản chính)
Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (bản sao gốc)

Vui lòng liên hệ Hotline: 0914 525 179 (Zalo) - 0906 303 9530934 175 990  để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học.

Facebook Comments