Đội bóng rổ Nam học sinh trường THPT Trần Nhân Tông đã tham gia "Giải bóng rổ Học sinh TP. HCM" diễn ra từ ngày 23/4/2022, giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11 -TPHCM).

Sáng ngày 23/4, tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2021-2022 đã chính thức khai mạc trong không khí sôi động và hào hứng với sự tham dự của những đội bóng mạnh thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.

Giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2021-2022 là một giải quan trọng, nằm trong hệ thống thi đấu của thành phố, nhằm phát hiện và bổ sung những VĐV nam - nữ ưu tú cho đội tuyển TP.HCM tham gia thi đấu tại giải học sinh toàn quốc.

Giải đấu năm nay đã thu hút 101 đội bóng của 76 trường thuộc các quận, huyện: quận 1, quận 2, quận 3, TP Thủ Đức…tham gia tranh tài. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra từ nay đến ngày 8/5 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.

Một số hình ảnh đội bóng rổ nam trường THPT Trần Nhân Tông tham dự giải: