Sáng ngày 31/3/2023, trường THPT Trần Nhân Tông đã phối hợp cùng công ty Acecook Việt Nam tổ chức cho học sinh nhà trường tham quan học tập thực tế tại trụ sở chính cũng như nhà máy sản xuất của công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Xuyên suốt chương trình, các bạn TNTers đã có cơ hội tìm hiểu về mì ăn liền cũng như thông tin về công ty Acecook Việt Nam, được hướng dẫn tham quan thực tế tại nhà máy, một trong những nhà máy sản xuất mì ăn liền hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Tại đây các bạn học sinh có thể quan sát và cảm nhận được về một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm của cả Việt Nam và Nhật Bản với hệ thống dây chuyền khép kín tiên tiến, đã sản xuất ra hàng tỷ gói mì phục vụ người tiêu dùng trên khắp Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Bên cạnh đó các bạn học sinh còn được hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách, tự tay trực tiếp chế biến và thưởng thức tại chỗ sản phẩm của công ty, đây là một trong những nội dung được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích – ăn mì ngay chính tại công ty sản xuất mì dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Cùng với đó là việc giải đáp các thắc mắc, giao lưu giữa đại diện công ty cùng các bạn học sinh xoay quanh các vấn đề về quy trình sản xuất, văn hóa doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cũng như trao đổi, định hướng về cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

 

Facebook Comments