LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THPT TRẦN NHÂN TÔNG VÀ VIỆN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ

Với mong muốn đưa những môn học “Kỹ năng Sống” bổ ích vào chương trình giảng dạy giúp các con tăng nguồn nội lực của bản thân để vững vàng bước vào đời; mặc khác với các chuyên gia tâm lý hàng đầu sẽ có các hoạt động “Tham Vấn” tâm lý với nhiều nội dung hữu ích: Tâm sinh lý & sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niên; Làm sao đảm bảo an toàn cho bản thân trong đại dịch Covid;…

Với lịch học 2 tiết/ tuần/lớp bắt đầu từ tháng 3/2022, song song đó là quyết đinh thành lập phòng Tham vấn tâm lý tại trường – để tiếp nhận, lắng nghe và giúp các em tháo gỡ những khúc mắc khó khăn; là những nội dung cốt yếu trong buổi thảo luận làm việc và ký kết hợp tác giữa Trường THPT TRẦN NHÂN TÔNG và VIỆN ỨNG DỤNG KHOA HỌC TÂM LÝ.

Đại diện nhà trường có cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng quản trị và thầy Lý Thành Tiến – Hiệu phó nhà trường.

Đại diện phía Viện, có Ths.Bs Phạm Văn Giào – Viện trưởng.
NCS. Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Phó tổng thư ký hội đồng khoa học. Cô Phạm Thị Châu Linh – Giám đốc trung tâm Tâm lý học chuyển động.

Bắt đầu từ năm học 2021-2022 trường THPT TRẦN NHÂN TÔNG từng bước đổi mới phương pháp DẠY & HỌC; tạo ra nhiều hoạt động phong trào và sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên toàn trường. TNT’er ơi cùng đồng hành và tham gia hết mình nhé !

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ và thầy Phạm Văn Giào trao văn bản hợp tác

Facebook Comments