Hình ảnh của người Thầy đã đi vào tâm thức của con người Việt Nam như bóng dáng của người mẹ, người cha thứ hai. Thầy là người chèo đò cần mẫn và tận tuỵ - là người ươm những mầm xanh, gieo những hạt giống tốt cho đời. Trong sự nghiệp trồng người cao quý ấy, Thầy đã cống hiến bằng tất cả trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm và yêu thương đối với lớp lớp các thế hệ học trò. Bởi vậy, ngày 20/11 không chỉ có ý nghĩa để tôn vinh các Thầy giáo, Cô giáo, những con người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà – mà còn là cơ hội để học trò được bày tỏ tình cảm, tấm lòng, sự tri ân với những người Thầy, người Cô đáng kính.

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ Thầy, Cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2023, Trường THPT Trần Nhân Tông đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” với sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Trong bài phát biểu chào mừng chương trình, Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là sự nỗ lực của các em trong học tập. Và với học sinh Trần Nhân Tông, học tập không chỉ là kiến thức lí thuyết trên sách vở, các em luôn nỗ lực để đưa từng bài học ứng dụng trong cuộc sống, biến những giá trị cảm hiểu được từ trang sách trở thành những thông điệp nhân văn và ý nghĩa hơn, các em ngày càng trưởng thành hơn – đó chính là hạnh phúc của Thầy Cô nhà trường”.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua, văn nghệ, thể thao và các phong trào khác.

Một mùa 20/11 nữa lại về với bao cảm xúc khó tả. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và và niềm say mê với sự nghiệp trồng người để dìu dắt thêm thật nhiều thế hệ học sinh hôm nay và mai sau vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.

“Nắng hồng lên tỏa sáng khắp muôn nơi

Bao thế hệ đi qua ngôi trường nhỏ

Tình yêu ta trưởng thành trong gian khó

Chắp cánh bay xa qua những chặng đường”.

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo Phường Bình Trị Đông - Q.Bình Tân tặng hoa chúc mừng.

Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho những Thầy Cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Đại diện học sinh nhà trường đọc lời tri ân Thầy Cô trong chương trình.

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường trình diễn trong chương trình.

Khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Chào mừng 20/11.

Facebook Comments