City Tour – Khám phá thành phố tôi yêu: Lớp học “di động” đầy thú vị của học sinh Trần Nhân Tông

Sáng ngày 14/7/2022, học sinh trường THPT Trần Nhân tông đã được tham gia chuyến City Tour – một ngày khám phá thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến hành trình không những mang lại trải nghiệm về địa lý, văn hoá mà còn giúp các em học sinh cùng nhau ôn lại kiến thức lịch sử.

Tại mỗi địa điểm, các em học sinh tham quan và sẽ thu thập thông tin kèm hình ảnh tư liệu để hoàn thành bài thu hoạch. Đây là nội dung quan trọng trong mỗi hành trình học tập trải nghiệm của nhà trường trong suốt năm học.

Khép lại hành trình khám phá thành phố Hồ Chí Minh, các em học sinh đã thu thập cho mình nhiều kiến thức bổ ích, hiểu rõ hơn về sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh qua từng giai đoạn lịch sử, cũng như tìm hiểu những nét văn hóa của TP.HCM.

Một số hình ảnh trong hành trình: