Một trong những mục tiêu trong chương trình giảng dạy tại trường THPT Trần Nhân Tông là kết nối những bài học với thực tế cuộc sống, đưa các em học sinh lại gần hơn với thế giới xung quanh thông qua những hoạt động trải nghiệm. Ngày 23/5/2023, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh chương trình học tập trải nghiệm tại khu du lịch – vườn thú Mỹ Quỳnh Safari – tỉnh Long An.

Đến với Khu du lịch – vườn thú Mỹ Quỳnh Safari, trải nghiệm hào hứng nhất với các bạn TNTers là việc được tận mắt quan sát những chú hổ sống trong điều kiện bán hoang dã, đặc biệt là loài hổ trắng. Các hướng dẫn viên của vườn thú Safari cùng thầy cô đã đưa đến cho các bạn học sinh nhiều kiến thức và thông tin thú vị về loài hổ, cũng như nhiều loài động vật hoang dã khác.

Các bạn học sinh đã được củng cố kiến thức về sự đa dạng và vai trò của động thực vật trong hệ sinh thái và tìm hiểu về các loại động vật ăn cỏ, chim, động vật ăn thịt, các loài cá,…. Các em có cơ hội để kết nối kiến thức đã học với thế giới thiên nhiên thú vị trước mắt mình.

Một số hình ảnh trong chuyến học tập trải nghiệm:

Facebook Comments