“SIU TOUR” ĐẦY HÀO HỨNG DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT TRẦN NHÂN TÔNG

Tuổi 18, ai mà chẳng có cho mình một ước mơ đúng không?

- Em muốn trở thành một doanh nhân

- Em muốn trở thành một luật sư

- Em muốn trở thành một kế toán trưởng…

Các Thầy Cô đã lắng nghe rất nhiều câu chuyện, những tâm tư tình cảm và cả bầu trời ước mơ của các bạn học sinh khối 12 khi đang đứng trước quyết định chọn trường Đại học, chọn ngành nghề cho bản thân mình.

Một ngày trải nghiệm tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống sinh viên, về cơ sở vật chất như: thư viện đa sắc màu, nhà hát Diên Hồng, khu thực hành Nhà hàng - Quầy bar chuẩn quốc tế, Sport Center, Gym Center, hồ bơi, Joël Robuchon Restaurant, SIU startUP…và chương trình học tập dành cho sinh viên.

Hy vọng rằng, sau buổi tham quan, các bạn học sinh sẽ có thêm những trải nghiệm và kiến thức bổ ích để có những lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Một số hình ảnh: