Cuộc thi “Trần Nhân Tông Idol” là một chương trình thi về tiếng hát, một sân chơi để những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng. Nơi tuyển chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất, sẽ được đào tạo trở thành hạt nhân văn nghệ dành cho đội văn nghệ của trường THPT Trần Nhân Tông.

1. Vòng sơ tuyển:

Thời gian: 18/12/2023 – 09/01/2024

Trong ngày sơ tuyển, thí sinh sẽ được tập trung tại phòng đợi và lần lượt chờ đến phần thi của mình. Đến lượt thi, thí sinh sẽ được bước vào sân khấu chính và biểu diễn (hát trên nền nhạc beat acoustic đã chuẩn bị sẵn) phần thi của mình để ban giám khảo vòng sơ tuyển thẩm định. Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp thí sinh vào vòng tiếp theo hay dừng lại. Thí sinh vào vòng tiếp theo đến bàn đăng kí xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và ra về.

2. Vòng thử thách:

Thời gian dự kiến: 08/01/2024 – 20/01/2024

Thí sính thực hiện phần thi theo chủ đề, thể loại nhạc mà BTC đưa ra.

3. Vòng chung kết:

Thời gian dự kiến: 31/01/2024

Hình thức: tổ chức trên sân khấu chính của nhà trường, các thí sinh vào chung kết sẽ biểu diễn bài hát của mình trên sân khấu chính, ban giám khảo sẽ chấm điểm: giọng hát, phong cách biểu diễn,...    

4. Giải thưởng: Quán quân (cúp lưu niệm + hiện kim), Nhì (giấy khen + hiện kim), Ba (giấy khen + hiện kim).

 Cuộc thi "Trần Nhân Tông idol - Tiếng hát học sinh 2024" đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh nhà trường. Mỗi thí sinh mang đến chương trình là những màu sắc riêng về giọng hát, phong cách trình diễn, thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc trình diễn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả cho các tiết mục dự thi:

Facebook Comments