Giọng hát Trần Nhân Tông là một chương trình thi về tiếng hát, một sân chơi để những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng. Nơi tuyển chọn ra những giọng hát xuất sắc nhất, sẽ được đào tạo trở thành hạt nhân văn nghệ dành cho đội văn nghệ của trường THPT Trần Nhân Tông.

Trong ngày sơ tuyển, thí sinh sẽ được tập trung tại phòng đợi và lần lượt chờ đến phần thi của mình. Đến lượt thi, thí sinh sẽ được bước vào sân khấu chính và biểu diễn (hát trên nền nhạc beat đã chuẩn bị sẵn) phần thi của mình để ban giám khảo vòng sơ tuyển thẩm định. Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp nếu thí sinh không được lựa chọn thì sẽ đi theo hướng phòng “Say No” và ra về, nếu thí sinh được lựa chọn thì sẽ đi theo hướng phòng “Say Yes” đến bàn đăng kí xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và ra về.

Thí sinh vào vòng Bán kết cuộc thi "The Voice Trần Nhân Tông" sẽ thể hiện các ca khúc theo chủ đề bốc thăm: nhạc cách mạng, dân ca, quê hương đất nước, gia đình, nhạc trẻ,... Các thí sinh sẽ được tính điểm qua 02 phần thi: online và sân khấu.

- Phần thi online: các thí sinh sẽ gửi video hát ca khúc tự chọn để BTC đăng trên group của trường: "TRAN NHAN TONG HIGH SCHOOL", sau đó mọi người bình chọn cho thí sinh qua lượt tương tác.

- Phần thi Sân khấu: các thí sinh trình bày ca khúc theo chủ đề bốc thăm trên sân khấu và BGK sẽ chấm điểm trực tiếp sau khi hoàn thành ca khúc dự thi.

- Tổng điểm bình chọn online và biểu diễn sân khấu là căn cứ để xác định các thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

Một số hình ảnh vòng loại và bán kết:

TOP 5 thí sinh xuất sắc vào chung kết.

Chúc mừng em Huỳnh Lê Khanh lớp 10A3 xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi The Voice Trần Nhân Tông 2023.

Facebook Comments