Sáng ngày 23/1/2024, trường THPT Trần Nhân Tông đã tổ chức chuyến thăm Mái ấm tình Mẹ 1 – Quận Gò Vấp và Mái ấm Thiên Phước – Quận 12, đây là hoạt động trong chương trình thiện nguyện “Tết trao yêu thương” năm 2024 của nhà trường.

“Tết trao yêu thương” là một hoạt động ý nghĩa trước thềm đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 của trường THPT Trần Nhân Tông, nhằm hướng đến những giá trị nhân đạo tốt đẹp, thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là những mảnh đời cơ cực, kém may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hoạt động thiện nguyện hằng năm này còn nhằm mục đích khơi gợi lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và mong muốn được sẻ chia cùng những mảnh đời bất hạnh của học sinh nhà trường. Qua chuyến đi ý nghĩa này, nhà trường mong muốn các em học sinh biết quý trọng những gì mình đang có trong cuộc sống, lan tỏa lòng nhân ái và tinh thần tương thân tương ái. Từ đó, các em nhận ra rằng, việc mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác chính là mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chính mình và làm cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn. Để các em cố gắng hơn nữa trong học tập để sau này có thể đóng góp thêm nhiều những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trường THPT Trần Nhân Tông xin tri ân tấm lòng của các bậc Phụ huynh, quý mạnh thường quân, thầy cô và các em học sinh đã cùng chung tay, quyên góp những vật phẩm cho chuyến đi từ thiện. Đó cũng chính là động lực để Nhà trường tiếp tục tổ chức những chuyến thiện nguyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm mái ấm:

Facebook Comments