KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI MÙA HÈ 2022” & HÀNH TRANG VÀO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023.

Trai qua hai năm dịch bệnh, một mùa hè bình thường với các hoạt động vui chơi, trải nghiệm dần trở nên lạ lẫm với các em học sinh. Mùa hè thời bình thường mới chắc chắn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và cả các bậc phụ huynh. Nhịp sống bình thường và mùa hè vui tươi thực sự đã trở lại với các em. Và để mùa hè bình thường mới này không trôi đi vô nghĩa, trường THPT Trần Nhân Tông đã tổ chức chương trình “Ngày hội mùa hè 2022”. Đặc biệt, trong chương trình còn có lớp Hành trang được thiết kế riêng cho các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 10.

Chương trình “Ngày hội mùa hè 2022” đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia đông đủ của học sinh và phụ huynh. Trường THPT Trần Nhân Tông xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh để các em có một mùa hè vui – khỏe – bổ ích!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Tiết mục trình diễn ảo thuật.

Trình diễn Yoyo nghệ thuật.

Giao lưu văn nghệ acoustic.

Tiết mục nhảy hiện đại.

Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn: điện thoại sam sung A23, giày thời trang.