Ngày 3/3/2023, trường THPT Trần Nhân Tông đã tổ chức chương trình học tập trải nghiệm tại Bến Tre dành cho tất cả các bạn học sinh nhà trường. Đây là hoạt động học tập trải nghiệm bổ ích nhằm thực hiện chương trình học tập giáo dục địa phương, Ngữ văn, Lịch Sử, Địa lý; tạo điều kiện cho các em học sinh khám phá thực tế thiên nhiên, văn hoá, xã hội, đồng thời để các em có cơ hội vui chơi, thư giãn, giao lưu, đoàn kết sau những ngày học tập tại trường.

Một ngày học tập ý nghĩa với các bạn TNTers với rất nhiều trải nghiệm như:

- Mặc trang phục áo bà ba truyền thống. Với bộ áo bà ba, khăn rằn, các bạn có thể quay trở về tuổi thơ với các trò chơi vui nhộn: cầu lắc, chạy xe đạp qua cầu ván, đu dây vượt hồ, trượt thác nước, chèo bè trên sông,…

- Chinh phục thử thách “Tát mương bắt cá”.

- Trải nghiệm làm nông nghiệp: cấy lúa trên cánh đồng quê.

- Hoạt động “khéo tay hay làm”: đổ bánh xèo và bánh khọt.

- Tham quan mua sắm, tham gia các trò chơi dân gian như: Ném banh lon, phóng phi tiêu bong bóng,….

Một số hình ảnh trong chương trình: