Chương trình “Chào Bạn Mới 2023” của trường THPT Trần Nhân Tông là hoạt động sinh hoạt chung của học sinh toàn trường vào mỗi dịp đầu năm học mới.

“Bạn mới” không mang nghĩa chỉ dành cho các bạn học sinh mới, mà “Chào bạn mới” với ý nghĩa chào đón tất cả học sinh các em học sinh toàn trường. Mỗi một năm học mới các em đã trưởng thành hơn so với bản thân của năm trước. Một năm học mới đang chờ đón phía trước, mỗi em học sinh sẽ trở thành một phiên bản mới tốt hơn, học giỏi hơn và tiến bộ hơn. Thầy Cô và Cha Mẹ luôn mong rằng suốt thời gian học ở ngôi trường Trần Nhân Tông, các em học sinh sẽ có cho mình ước mơ, hoài bão và sẽ đạt được những điều đó.

Chương trình “Chào Bạn Mới 2023” của trường Trần Nhân Tông với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn như: sinh hoạt trò chơi, lắng nghe chuyên đề kĩ năng, các tiết mục văn nghệ của các lớp, giao lưu cùng nghệ sĩ khách mời và khen thưởng cho học sinh. Chương trình đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều niềm vui khởi đầu năm học mới và đặt ra những mục tiêu trong học tập, rèn luyện phát triển bản thân mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Facebook Comments