Trường THPT Trần Nhân Tông tổ chức chuỗi các hoạt động chào xuân Giáp Thìn 2024. Các hoạt động hướng đến các giá trị văn hóa truyền thống của Tết nguyên đán, các hoạt động văn nghệ, thể thao đã giúp cho học sinh nhà trường có những sân chơi ý nghĩa, lành mạnh để đón chào một mùa xuân mới. Các hoạt động như gian hàng Thư pháp mừng xuân, trang trí lớp, bày trí mâm ngũ quả, gian hàng ẩm thực, văn nghệ, hội thao,… đã mang đến những ý nghĩa tích cực, được đông đảo học sinh nhà trường nhiệt tình hưởng ứng.

Bên cạnh đó các hoạt động thiện nguyện cũng được nhà trường quan tâm tổ chức. Nhiều phần quà ý nghĩa, nhiều hoạt động nhằm nêu cao tinh thần đùm bọc, sẻ chia, tương thân tương ái đã được các bạn học sinh nhà trường thực hiện. Những chuyến đi đến Mái ấm Thiên Phước quận 12, Mái ấm Tình Mẹ 1 quận Gò Vấp … là dịp để học sinh nhà trường giao lưu, cảm thông với những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống từ đó có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng chia sẻ, mang đến những mùa xuân trọn vẹn cho các bạn nhỏ nơi đây.

Cùng nhà trường nhìn lại những hình ảnh, hoạt động ý nghĩa của chuỗi hoạt động Chào xuân 2024:

Giải cầu lông đôi nam - nữ học sinh.

Giải cờ vua học sinh.

Gian hàng ẩm thực Hội xuân.

Gian hàng Thư pháp mừng xuân.

Cuộc thi "Vũ điệu mùa xuân".

Trang trí lớp học chủ đề Tết nguyên đán.

Chung kết cuộc thi "Trần Nhân Tông idol - Tiếng hát học sinh 2024".

Hoạt động thiện nguyện thăm mái ấm của thầy và trò nhà trường.