CẤP 3: CHỌN BỆ PHÓNG – CHỌN TƯƠNG LAI


Hành trình chinh phục tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu các học sinh có xuất phát điểm thật vững vàng. Có thể bạn chưa biết nhưng thời gian cấp 3 là khoảng “thời gian vàng” để đặt nền móng cho những dự định sau năm 18 tuổi và định hướng nghề nghiệp rõ ràng nhất từ sớm, chủ động chọn cho mình một con đường tương lai rộng mở hơn, hứa hẹn hơn.

Sau quá trình đúc kết kinh nghiệm dạy học nhiều năm, Các thầy cô thống nhất rằng đây là thời gian các em có thời gian rèn luyện, tìm hiểu sở thích và phát triển bản thân theo đúng hướng. Cũng như đã đủ lớn để có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Chính vì việc chọn cho mình một bệ phóng tiềm năng chắc chắn là một quyết định lớn trong đời ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của các em. Nên mỗi quý phụ huynh và học sinh  đều cần phải nghiêm túc cân nhắc.

7 lý do THPT Trần Nhân Tông là một “bệ phóng” xứng đáng:

1. Giáo dục khai phóng, mở lối tương lai

Với phương châm tôn trọng và xây dựng môi trường giáo dục quốc tế cởi mở và năng động, THPT Trần Nhân Tông cam kết tốt nghiệp 100%, với hơn 90% các vào Đại Học. Cùng với đó là nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học danh tiếng hoặc thành công đăng ký du học.

2. Tôn trọng sự khác biệt, Ươm mầm tài năng trẻ

Chưa bao giờ ngừng lại ở công cuộc khai phá khả năng ở nhiều lĩnh vực, THPT Trần Nhân Tông tin rằng mỗi học sinh đều có một thiên tài với nhiều khả năng khác biệt tiềm ẩn, chỉ chờ người dẫn dối đưa đường và thúc đẩy sự phát triển nội lực từ bên trong.

3. Giới hạn học sinh, theo sát quá trình

Mỗi lớp chỉ 20-30 học sinh, chúng tôi tin rằng mỗi một hạt giống trong khu vườn ít cây đều sẽ được chăm bón tỉ mỉ hơn. Các thầy cô sẽ hết sức chăm sóc các em trong điều kiện tốt nhất, không gian sinh hoạt được thiết kế gần như ở nhà nhất có thể.

4. Chương trình song ngữ, vươn tầm quốc tế

Trong thời kỳ hội nhập, THPT Trần Nhân Tông dành sự chú tâm đặc biệt đến khả năng ngoại ngữ. Với các chương trình song ngữ giáo viên bản xứ, Cam kết đầu ra các em đều đạt ielts 5.0 trở lên, đưa các em đến gần hơn với ngưỡng cửa thời kỳ 4.0.

5. Vượt ra biên giới, cơ hội việc làm nước ngoài

THPT Trần Nhân Tông còn có chương trình hợp tác du học và xuất khẩu lao động với nhiều công ty, tập đoàn uy tín hằng năm. Có các chương trình tư vấn du học hoàn toàn miễn phí để các em đến gần hơn với cánh cổng tương lai đa quốc gia.

6. Phát triển toàn diện, chương trình khác biệt

Một trong sô hiếm trường THPT chú trọng đào tạo kỹ năng của sinh viên đại học ngay từ cấp 3 – chương trình học phát triển toàn diện từ kỹ năng mềm thông qua các lớp và chương trình ngoại khóa, rèn luyện thể chất với các bộ môn thể thao tự chọn, khả năng làm việc online và khả năng giao tiếp, tin rằng các em sẽ thật sự tự tin vào bản thân khi vào đại học.

7. Cơ sở vật chất hiện đại

Hiểu rằng tinh thần học phụ thuộc vào môi trường rất lớn. THPT Trần Nhân Tông không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy và học hiện đại, trang bị máy lạnh 100%, ký túc xá giường riêng như sinh viên đối với chương trình nội trú. Trường cũng vừa xây một phòng thư viện nghỉ trưa chất lượng đạt chuẩn nhằm nâng cấp giấc ngủ và nhu cầu ôn tập cũng như nghiên cứu học tập của các em.

“Bệ phóng” Trần Nhân Tông cảm ơn vì đã lựa chọn chúng tôi làm nơi khởi đầu. Cảm ơn vì sự tin tưởng vào kim chỉ nam trong suốt quá trình tuyển sinh: “Không quan trọng đầu vào, vì chúng tôi là cái nôi đào tạo” cũng như tin vào sứ mệnh đầu ra mà chúng tôi cam kết

Đăng ký xét tuyển học bạ:  >>>https://tuyensinhlop10.trannhantong.edu.vn/<<<<

 

 

Facebook Comments