Trường THPT Trần Nhân Tông tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường THPT Trần Nhân Tông long trọng tổ chức Lễ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Đảng, lãnh đạo Chính quyền địa phương; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Chủ tịch HĐQT và toàn thể CBGV-CNV nhà trường.

Chương trình được bắt đầu với những lời ca, tiếng hát của các em học sinh. Đây là những tiết mục đặc sắc của các em học sinh được lựa chọn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về phía trường THPT Trần Nhân Tông có: Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT Trường THPT Trần Nhân Tông, Thạc sĩ Hoàng Lê Hậu – Hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời tổng kết, đánh giá những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương thành tích của nhà trường đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó.

Các em học sinh dâng tặng lên thầy cô bó hoa tươi thắm, bày tỏ tấm lòng trân trọng tri ân của các em tới các thầy cô giáo nhân ngày lễ 20/11.

Thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Duy Thiên Tâm – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân đã có lời phát biểu ghi nhận các thành tích trường đã đạt được trong thời gian qua và tặng hoa chúc mừng nhà Trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh, bà Bùi Thị Quỳnh Trang – Trưởng Ban đại diện thay mặt toàn thể cha mẹ các em học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng, cảm ơn các thầy cô.

Buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã được tổ chức long trọng, mang ý nghĩa sâu sắc; thôi thúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Không dừng lại ở kết quả đạt được, nhà trường luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thiện về CSVC.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Phòng Truyền thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *