TNT-er – Học hết sức, chơi hết mình

Ở THPT Trần Nhân Tông, Các TNT-er luôn được khuyến khích có những thú vui, sở thích riêng. Dù đó là năng khiếu nghệ thuật hay thể thao, niềm vui của chúng tôi không chỉ là thấy những cánh tay khi xung phong trả bài, mà còn nhìn thấy đúng cánh tay ấy sải dài trong hồ bơi hoặc uốn sóng trong nền bài nhạc nhảy hiện đại nào đó. Các thầy cô luôn tôn trọng các loại trí thông minh khác nhau và nỗ lực không ngừng để các em tìm thấy niềm đam mê và thế mạnh riêng.

Điều đó không có nghĩa chúng tôi không quan trọng kiến thức phổ thông. Đó dĩ nhiên là một con đường tri thức cần phải đi qua suốt quãng đường “mài quần” trên giảng đường của các em. Nhưng kiến thức là vô tận và chúng tôi không cố gắng nhồi nhét nó trong khoảng thời gian các em cần lắng nghe bản thân nhiều hơn bao giờ hết về những gì mình muốn, những nơi mình sẽ đi, những con đường mà các em chọn như du học hay ra trường nghề, vào cao đẳng hay trường đại học.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra một lực lượng thế hệ tương lai đầy bản lĩnh, tự tin. Không chỉ biết có học mà còn có tất cả kỹ năng cần thiết để làm chủ cuộc đời của chính mình, tạo ra giá trị thặng dư cho bản thân và đất nước. Vừa tạo động lực cho các em “học hết sức” đảm bảo chất lượng đầu ra, vừa cho các em thoải mái “chơi hết mình” trong vùng cá tính rất riêng là một bài toán khó. Song chúng tôi tự hào suốt từ năm 2008 thành lập, chưa bao giờ bỏ quên một trong hai nhiệm vụ.

  • Chúng tôi tôn trọng sở thích riêng, nên có tới 6 môn học thể chất khác nhau
  • Chúng tôi khuyến khích tất cả các loại năng khiếu, nên hoạt động phong trào luôn sôi nổi và đa dạng
  • Chúng tôi mong muốn các em mở rộng bản thân, nên luôn có các kỳ ngoại khóa, khóa học kỹ năng mềm
  • Chúng tôi không quên nhiệm vụ chính, nên đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và dàn giáo viên chất lượng nhất.
  • Tất cả, vì mục đích thấy các em phát triển toàn diện, có một tương lai sáng lạn, rạng ngời và tràn đầy tự tin.

Nếu như quý phụ huynh có đủ tin tưởng để giao con em cho Trần Nhân Tông, hoặc giả như bất cứ trường nào khác, mong quý phụ huynh hãy vững tâm hỗ trợ các em tìm thấy mục đích cuối cùng của việc học, để yêu thích và sống đúng với chính mình. Cho các em môi trường “học hết sức, chơi hết mình”.

Chân thành cảm ơn nếu đã (hoặc sắp) lựa chọn tin tưởng chúng tôi,

🎖️ THPT Trần Nhân Tông – Đào tạo kỹ năng của sinh viên Đại Học ngay từ cấp 3 🎖️

📍 200 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

☎ 028 2246 5859

📞 0907 050 565 – 0906 303 953

🌐 https://trannhantong.edu.vn/

📩 quantri@trannhantong.edu.vn 

———————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *