THƯ MỜI THAM DỰ LỄ 20/11/2021 – TRI ÂN THẦY CÔ

Nha Giao Viet Nam 20/11

Trong mỗi chúng ta ai cũng có những người Thầy kính yêu. Những người Thầy đã soi sáng, nâng đỡ dìu dắt chúng ta với tấm lòng yêu nghề, yêu học trò.

20/11 năm nay là năm vô cùng đặc biệt, khi cả Thầy & Trò cùng nỗ lực thay đổi mình để tiếp tục duy trì việc Dạy & Học; tiếp tục hành trình gieo tri thức và xây đắp tương lai mai sau cho các em.

Thân mời quý Thầy Cô; Quý phụ huynh và các em học sinh thân thương, cùng tham dự lễ tri ân Thầy Cô
NHÀ GIÁO VIỆT NAM ngày 20 tháng 11.

#Livestream trực tiếp tại fanpage của trường fb.com/truongtrannhantonghcm vào lúc 09h00, thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021

Muốn sang thì bắc cầu kiều,
Muốn con hay chữ thì yêu lấy
thầy.

Xin cảm ơn và tri ân các Thầy Cô ❤ đã chọn hành trình cuộc đời làm nghề đưa đò, gieo con chữ và tri thức cho triệu triệu thế hệ học sinh Việt Nam.