Trường THPT Trần Nhân Tông: Đào tạo học sinh thành những công dân tốt

Với phương châm giáo dục “Vui học – An toàn – Hiệu quả”, Trường THPT Trần Nhân Tông không dạy học theo kiểu áp đặt mà chú trọng không khí học tập nhẹ nhàng, linh hoạt, từng bước giúp HS thay đổi tư duy, nâng cao tính chủ động tự học và sự sáng tạo để phát huy hết khả năng bản thân.

025f155d33cdd3938adc

Trường THPT Trần Nhân Tông – TP.HCM: Ngôi trường phát triển toàn diện

Với phương châm giáo dục “Vui học – An toàn – Hiệu quả”, Trường THPT Trần Nhân Tông không dạy học theo kiểu áp đặt mà chú trọng không khí học tập nhẹ nhàng, linh hoạt, từng bước giúp HS thay đổi tư duy, nâng cao tính chủ động tự học và sự sáng tạo để phát huy hết khả năng bản thân.
Gần 10 năm qua, trường THPT Trần Nhân Tông đã tạo dựng được thương hiệu trong hệ thống các trường ngoài công lập tại TP.HCM. Với cơ sở vật chất khang trang, tạo một môi trường học tập thân thiện, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, quản nhiệm tâm huyết, trình độ cao và luôn theo sát, chăm sóc từng em HS đã mang đến cho các em cảm giác như một gia đình thứ hai của mình khi ở trường.

18759575dbe53bbb62f48ac1939b5808b856e119

Môi trường nội trú, rèn tính tự lập
Ngay từ khi thành lập, trường THPT Trần Nhân Tông đã thực hiện mô hình quản lí nội trú. Trong suốt quá trình học tập, HS sẽ được ở lại khu nội trú của trường với các phòng ở tiện nghi. Giáo viên quản nhiệm là người thầy, người bạn thân thiết luôn cận kề bên các em cùng chia sẻ những khó khăn, vui buồn để động viên tinh thần học tập của các em. Môi trường nội trú là cơ hội để HS được rèn luyện về kỷ luật, đạo đức, phẩm chất, tính tự lập và khả năng hòa đồng tập thể, từ đó sớm trưởng thành và chững chạc hơn trong cuộc sống, sẵn sàng cho những giai đoạn tiếp theo vào đại học hay du học.
Phát huy giáo dục thân thiện, chất lượng
Chính niềm tin yêu của phụ huynh, HS với ngôi trường Trần Nhân Tông trong thời gian qua mà số lượng HS học tập tại trường ngày càng đông. Vì thế, để đáp ứng việc dạy và học đạt chất lượng cao hơn, tháng 4/2017 vừa qua, trường THPT Trần Nhân Tông đã xây dựng lại ngôi trường mới với tổng diện tích trên 2.000m2, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi từ phòng học, phòng nội trú, 12 phòng chức năng và các khu vui chơi, sân bãi dành cho HS như: phòng GYM, sân bóng rổ, bóng đá, hồ bơi…
66 25201919 Img3053 155201814Trong niềm vui ngôi trường mới, thầy Ngô Thiện, Chủ tịch HĐQT trường THPT Trần Nhân Tông, chia sẻ: “Trường dạy học theo phương pháp nhẹ nhàng, không áp đặt học sinh,  hướng tới mục tiêu “học sinh phát triển toàn diện”, đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, nhân cách tốt,  có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để đáp ứng được mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *