Mở lối tương lai, ươm mầm tài năng trẻ TNT-ER

Không ngừng tìm kiếm các loại năng khiếu ở từng học sinh, THPT Trần Nhân Tông luôn mong muốn khai thác được khả năng của các em với tiêu chí hàng đầu: “Không bao giờ đánh giá con cá qua khả năng leo cây của nó”.

THPT Trần Nhân Tông tôn trọng sự khác biệt, ươm mầm khả năng và quan sát sự phát triển của sức mạnh nội lực từ bên trong mỗi học sinh, đó là lý do chúng tôi hạn chế số lượng đầu vào. Mỗi lớp học chỉ từ 20-30 học sinh để mỗi thầy cô có thể theo sát và quản lý các em một cách tốt nhất. Cũng như để các em có quãng thời gian học sinh gắn kết hơn, thân thiết hơn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất cũng là một nhân tố quan trọng, một tài năng có thể bị chôn vùi trong một điều kiện thiếu thốn. THPT Trần Nhân Tông đầu tư hết tâm huyết, không ngừng nâng cao chất lượng gần nhất với tiêu chuẩn quốc tế với tầm giá phù hợp với người Việt Nam. Mong muốn đem đến dịch vụ giáo dục đào tạo ra thế hệ mới tự tin, năng động và làm chủ cuộc sống, biết đem lại giá trị thặng dư cho bản thân, gia đình và xã hội.

CÁC KỸ NĂNG KHÁC

Đào tạo các kỹ năng của sinh viên Đại học ngay từ cấp 3, chúng tôi đặt niềm tin cho sự phát triển toàn diện từ khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, ứng xử, phát ngôn giữa đám đông cũng như khả năng tự tìm tòi rèn luyện thể chất với các chương trình song ngữ, lựa chọn 6 bộ môn phát triển thể chất phù hợp và các giờ học ngoại khóa thường xuyên gia tăng tinh thần làm việc nhóm và sự đoàn kết kết nối cộng đồng, giúp các em không còn bỡ ngỡ với mô hình phát triển thời đại 4.0.THPT Trần Nhân Tông hân hạnh được trở thành bệ phóng tương lai, mở lối ươm mầm các tài năng trẻ. Dù là hình thức học ngoại trú, bán trú hay nội trú, cũng sẽ dành thời gian tìm kiếm và bồi dưỡng mỗi cá nhân trở thành những người có ích trong xã hội. Cùng gia đình đưa các em tiến tới gần vạch đích hơn.

Chân thành cảm ơn nếu đã (hoặc sắp) lựa chọn tin tưởng chúng tôi,

🎖️ THPT Trần Nhân Tông – Đào tạo kỹ năng của sinh viên Đại Học ngay từ cấp 3 🎖️

📍 200 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

☎ 028 2246 5859

📞 0907 050 565 – 0906 303 953

🌐 https://trannhantong.edu.vn/

📩 quantri@trannhantong.edu.vn 

———————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *