Lễ Ra Mắt Trung Tâm Ngoại Ngữ Thắng Lợi – Trung Tâm Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Sài Gòn – Ký Kết Hợp Đồng Hợp Tác – Định Hướng Phát Triển Trường THPT Trần Nhân Tông Năm 2021

Vừa qua ngày 07/11/2020 tại trường THPT Trần Nhân Tông đã diễn ra lễ ra mắt lễ ra mắt Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi – Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn – Ký kết hợp đồng hợp tác – định hướng phát triển trường THPT Trần Nhân Tông năm 2021.

Ký kết họp tác giữ trường THPT Trần nhân Tông và Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn

Tới dự lễ ra mắt Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi – Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn – ký kết hợp đồng hợp tác – định hướng phát triển trường THPT Trần Nhân Tông năm 2021 về phía khách mới có: Tiến sĩ Huỳnh Văn Trọng, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Sài Gòn.

Về phía trường THPT Trần Nhân Tông có: Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT Trường THPT Trần Nhân Tông, Thạc sĩ Hoàng Lê Hậu – Hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT Trường THPT Trần Nhân Tông đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi – Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Sài Gòn. Đồng thời, cũng gửi gắm mong muốn Trung tâm ngoại ngữ Thắng Lợi sẽ góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường. Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Lệ cho biết, bên cạnh chương trình học tập chính khóa, nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thế phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Với khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp các sinh viên tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu trong tương lai.

Đồng thời, sự hợp tác này sẽ mở ra một “con đường” học tập có định hướng rõ ràng dành cho các em học sinh có được sự định hướng, lựa chọn tốt nhất cho con đường học tập của mình. Các em đã được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng tại hệ thống Trường THPT Trần Nhân Tông sẽ là bệ phóng để các em sẵn sàng chinh phục những thử thách trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, chinh phục các nhà tuyển dụng.

Phòng Truyền thông