Kĩ năng của sinh viên đại học ngay từ cấp 3

Phần lớn các trường cấp 3 chú trọng phần nhiều vào chương trình học văn hóa phổ thông, tập trung vào các kỳ thi và thành tích của các em học sinh dựa trên khả năng học các môn chính và đây là một sai lầm.

THPT Trần Nhân Tông tự hào là 1 trong số ít trường tôn trọng 7 loại hình thông minh khác nhau. Chú trọng vào việc giáo dục thể chất, ngoại ngữ kỹ năng mềm cho các em, giúp các em có được toàn bộ kỹ năng cần thiết của một sinh viên đại học ngay từ cấp 3.

Ngoại ngữ – vấn đề mọi học sinh đều mắc phải

Chương trình tiếng Anh, song ngữ đặc biệt được chú trọng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng tiếng Anh cần được trang bị càng sớm càng tốt để hỗ trợ con đường học thuật tương lai, giúp các em mở rộng cánh cửa cuộc đời với nhiều sự lựa chọn tốt hơn về cả học hành lẫn công việc. Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất dành tâm huyết cho việc học ngoại ngữ, qua khỏi độ tuổi 18, các em bị mất căn bản nhiều khả năng sẽ mất hẳn hứng thú với môn học này.

Ở THPT Trần Nhân Tông, chương trình được biên soạn kỹ theo chuẩn quốc tế và giảng dạy với giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Phát triển toàn diện – thể chất đi kèm với trí não

Với 6 môn học thể chất khác nhau, chúng tôi tin rằng những bộ óc minh mẫn nằm trong một cơ thể khỏe mạnh. Các em có thể tự do lựa chọn những bộ môn giải trí sau giờ học, bao gồm cả phòng Gym. THPT Trần Nhân Tông đầu tư tối đa vào cơ sở vật chất hiện đại mang đến môi trường học thực sự chuyên nghiệp như khi thi đấu, khuyến khích các môn năng khiếu thể thao.

Kỹ năng mềm – Ngay cả sinh viên vẫn còn cần học

Các lớp học ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm như nói trước đám đông, kỹ năng ứng xử,.. giúp các em không ngại va chạm khi bước ra xã hội. Có cái tôi và biết bảo vệ quan điểm của bản thân. Nếu được rèn luyện điều này từ sớm, cánh cổng trường đại học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

THPT Trần Nhân Tông có rất nhiều tiết sinh hoạt ngoại khóa trong lộ trình học, giúp các em mở mang kiến thức, học tập các dạng kỹ năng khác và kết nối với tập thể.

Tạm kết

Trung Học Phổ Thông Trần Nhân Tông với phương châm 2021-2022 là đào tạo kỹ năng của một sinh viên Đại học ngay từ cấp 3. Chúng tôi có toàn bộ các chương trình học hợp lý với từng mục tiêu cũng như năng khiếu của mỗi cá nhân học sinh. Với các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, suốt 12 năm từ ngày thành lập, “cái nôi đào tạo” Trần Nhân Tông tự hào cam kết đầu ra 100%, chở các chuyến đò qua sông đào tạo được một lứa học sinh được phát triển toàn diện, sẵn sàng va chạm xã hội.

Chân thành cảm ơn nếu đã (hoặc sắp) lựa chọn tin tưởng chúng tôi,

🎖️ THPT Trần Nhân Tông – Đào tạo kỹ năng của sinh viên Đại Học ngay từ cấp 3 🎖️

📍 200 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

☎ 028 2246 5859

📞 0907 050 565 – 0906 303 953

🌐 https://trannhantong.edu.vn/

📩 quantri@trannhantong.edu.vn 

———————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *