HÀNH TRÌNH 13 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

“Mỗi đêm không ngủ được, tôi lại đi ra đi vào. Nghĩ về hoài bão mở rộng ngôi trường cấp 3 hiện tại để lan truyền lối giáo dục cởi mở và tôn trọng sự khác biệt” – Thầy Hoàng Lê Hậu, Hiệu trưởng THPT Trần Nhân Tông chia sẻ.

Suốt bề dày kinh nghiệm từ hồi thành lập năm 2008 đến nay 13 năm, ngoài chú trọng vào cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy và học tối tân được cập nhật liên tục, hơn 50 giáo viên vẫn luôn cần mẫn truyền đạt niềm đam mê và khơi gợi khả năng của mỗi học sinh.

Với phương châm “Mỗi một người đều có một thiên tài bên trong”. THPT Trần Nhân Tông không mong gì hơn ngoài việc nhìn thấy các em có một tương lai sáng lạn, rạng ngời và tràn đầy tự tin với định hướng rõ ràng và một con đường tương lai rộng mở.

Với phương châm “Mỗi một người đều có một thiên tài bên trong”. THPT Trần Nhân Tông không mong gì hơn ngoài việc nhìn thấy các em có một tương lai sáng lạn, rạng ngời và tràn đầy tự tin với định hướng rõ ràng và một con đường tương lai rộng mở.

Cũng vì vậy, chúng tôi để các em tự chủ cuộc sống của mình, lựa chọn môn học năng khiếu và thể thao mình yêu thích. Tìm kiếm sự vui vẻ khi đến trường mỗi ngày và kết nối nhiều hơn. Để “mỗi thứ hai các em thức dậy. Điều đầu tiên mà các em nghĩ đến là tâm trạng phấn khởi vì được gặp lại thầy cô bạn bè. Chứ không phải vươn vai với cái ngáp dài uể oải “Lại phải đi học rồi”. – Thầy Trương Vương Linh, Thạc sĩ Ngữ Văn chia sẻ trên trang cá nhân.

“Trường đại học tư duy tiến bộ có nhiều lắm rồi, nhưng cấp 3 thì chưa đâu. Nhìn mấy em vào đại học chật vật với việc làm quen với những thứ đáng ra đã có thể học từ cấp 3, tôi quyết định thành lập ngôi trường này. Quy mô dù không quá lớn nhưng góp được phần nhỏ về thay đổi tư duy giảng dạy chính là điều cả đời tôi hướng tới” – Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Thạc sĩ kiêm chủ tịch HĐQT THPT Trần Nhân Tông.

Sinh ra trong thế hệ những năm 2000, tiếp xúc với nhiều luồng thông tin đa chiều và sẵn sàng tiếp nhận nhiều điều mới mẻ. Giữa nhiều lối rẽ và nguồn thông tin đúng sai lẫn lộn. Vô hình chung hình thành sự lạc lối trong bể kiến thức miễn phí vô tận ngoài kia. 

Cũng vì hiểu biết nhiều từ sớm, nên áp lực học hành và thành công chưa bao giờ đến sớm như lúc này. Đó là lúc chúng tôi nhận ra, nhiệm vụ của thầy cô không còn là truyền đạt kiến thức, mà là một người dẫn lối các em chọn lọc thu nạp những điều cần thiết tốt nhất cho bản thân và tiếp tục phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

Cảm ơn vì đã tin tưởng kim chỉ nam của chúng tôi, cảm ơn quý vị phụ huynh đã lựa chọn gửi gắm tương lai của các hiền tài vào THPT Trần Nhân Tông. Thêm nhiều lần 13 năm sau nữa, chúng tôi vẫn sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành bệ phóng tốt nhất cho thế hệ mai sau.

————————

🎖️ THPT Trần Nhân Tông – Đào tạo kỹ năng của sinh viên Đại Học ngay từ cấp 3 🎖️

📍 200 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh

☎ 028 2246 5859

📞 0907 050 565 – 0906 303 953

🌐 https://trannhantong.edu.vn/

📩 quantri@trannhantong.edu.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *