LỊCH SỬ CHÚNG TÔI

– Về Chúng Tôi:
Được thành lập vào năm 2008 với phương châm “đồng hành cùng tương lai Việt” chúng tôi với 54 giáo viên có chuyên môn cao và năng lực giảng dạy tốt mỗi năm đã đào tào 360 học sinh đạt tốt nghiệp 100% mỗi năm. Với phương pháp giảng dạy mới và chương trình học quốc tế đi song song là chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo, chúng tôi tin rằng có thể xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho các em học sinh.

– Về cơ sở hạ tầng:
Trường đã trang bị máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế để giúp các em có không khí thoải mái hơn. Chương trình tiếng Anh được thực hành nhiều hơn với các buổi nghe – nói với giáo viên bản ngữ.
Bên cạnh việc học, chúng tôi tăng cường thêm phòng tập Gym, hồ bơi, câu lạc bộ cầu lông, đá bóng và võ thuật, để sau những buổi học tập, các em có thể thoải mái vận động để giải tỏa căng thẳng

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

Chung Nhan 3

Tập Thể Lao Động Tiên Tiến

Trường Trung Học Phổ Thông Trần Nhân Tông đã cố gắng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 – 2017

Chung Nhan 2

Tập Thể Lao Động Tiên Tiến

Trường Trung Học Phổ Thông Trần Nhân Tông đã cố gắng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 – 2015

Chung Nhan 1

Môi Trường An Toàn

Môi Trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn , được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập năm 2010 – 2011

CỘT MỐC TRƯỜNG ĐẠT ĐƯỢC

Banner 2438x632p 01 (1)

Triết lý giáo dục

Trường THPT Trần Nhân Tông luôn xác định nhiệm vụ của mình không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng sống cho học sinh mà còn giúp các em hình thành và nuôi dưỡng những giá trị cốt lõi cần có.
Trường THPT Trần Nhân Tông mong muốn đào tạo ra một thế hệ học sinh với tiêu chí: Tài, Đức và Kĩ năng, để trở thành một công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội.

Banner 2000x1335p 01 (1)
Banner 2000x1335p 02 (1)

Qua những bài giảng mỗi ngày, học sinh được khuyến khích tư duy tự do và độc lập, vì chỉ khi có tư duy tự do và độc lập thì mới có sáng tạo và tiềm năng mới được khai phóng.
Tư duy tự do và độc lập đi kèm với ý thức trách nhiệm về bản thân và cộng đồng. Điều này được thể hiện qua những hoạt động mang tính tập thể như các hoạt động ngoại khóa và kĩ năng sống.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trường THPT Trần Nhân Tông đang trên con đường phát triển thành chuỗi trường THPT nội trú và bán trú đạt chuẩn quốc tế và là đơn vị được phụ huynh và học sinh tin tưởng khi cho con em học tại trường.

SỨ MỆNH

Với định hướng phát triển tương lai của mầm non đất nước, trường THPT Trần Nhân Tông cho học sinh phát triển tùy vào năng lực của bản thân, nâng cao kĩ năng sống và tăng cường các chương trình học hiệu quả.
Chúng tôi xây dựng vững kiến thức là hành trang cho các học sinh đi vào một tương lai tốt đẹp, bên cạnh đó còn có những bài học về nhân cách để học sinh có cả Tài và Đức cùng xây dựng một Việt Nam tươi đẹp.

Hinh 960x510p 01