Cùng Học Sinh Trường THPT Trần Nhân Tông Quẩy Hết Mình Tại “Hành Trình Tuổi Thanh Xuân” Trong Năm Học 2021-2022

Trong ngày 28-31/12/2020, các thầy cô và học sinh trường THPT  Trần Nhân Tông đã có chuyến đi “Hành Trình Tuổi Thanh Xuân” tại Đà Lạt.  Đây là chương trình do Ban Giám Hiệu Trường Trần Nhân Tông cùng với Công Ty Du Lịch Duy Phát tổ chức nhằm đem lại cho các bạn Học sinh một chuyến đi vui chơi thoải mái, ấm áp bên Thầy Cô và bạn bè. Trong chuyến đi, các bạn học sinh các thầy cô đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá, được cùng nhau tạo nên những ký ức tuyệt vời, đáng nhớ.

Trong “Hành Trình Tuổi Thanh Xuân” năm nay, ngoài được tham thành phố ngàn hoa Đà Lạt, các bạn học sinh còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa cồng chiêng với người Lạch và thể hiện các tiết mục văn nghệ do chính các bạn chuẩn bị.

Bên cạnh đó đoàn cũng đã tham quan Đường Hầm Điêu Khắc bằng đất sét. Nơi đây đã  được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác nhận 2 kỷ lục: Ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất và ngôi nhà đất đỏ bazan không nung có mái đắp nổi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên và có diện tích lớn nhất. Đây là công trình có vốn đầu tư gần 200 tỷ.bên cạnh đó Đoàn còn được tham quan Hồ Vô Cực đây là điểm nhấn mới nhất của đường hầm điêu khắc trong thời gian vừa qua.

Kết thúc chuyến đi, đoàn chuyển đến Đồi Mai Anh, tham quan nhà thờ Domain và mua các sản phẩm len từ các em nhỏ trong khuôn viên trại mồ côi của nhà thờ để làm quà cho người thân và bạn bè.

Thông qua “Hành Trình Tuổi Thanh Xuân”  năm học 2020-2021, các bạn học sinh đã có những ký ức đẹp cùng các thầy cô và bạn bè của mình, đây là những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi bạn. Ban tổ chức “Hành Trình Tuổi Thanh Xuân” cũng đem đó là tiêu chí cho chương trình và tiếp tục kéo dài cũng như phát triển cho những chuyến đi qua các năm.

Phòng Truyền thông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *