CAM KẾT ĐẦU RA – VƯƠN XA PHÁT TRIỂN

Niềm vui suốt chặng đường trồng người là nhìn các em mỗi ngày trưởng thành và bay cao bay xa đến những vùng đất mới.

Hơn 13 năm từ ngày thành lập,tự hào vì những thành tích của các em vẫn luôn rất đa dạng, từ võ thuật, toán, bóng đá, quốc phòng. Hay những học sinh đậu Đại học tại các trường công lập lớn nhất cả nước. Chúng tôi tin rằng đã góp một phần không nhỏ trong việc giáo dục khai phóng, tìm thấy năng khiếu và phát triển các em một cách tối đa.

1. CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Đối với không ít gia đình định hướng cho con đi du học, qua một môi trường mới với văn hoá và con người mới. THPT Trần Nhân Tông là người đồng hành, cùng giáo dục các em tập quen với ngôn ngữ thứ 2, cam kết đầu ra Ielts sẽ từ 5.0 trở lên với các chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Học phản xạ giao tiếp lưu loát, không tốn nhiều thời gian học thêm trung tâm bên ngoài.

Tạo ra một môi trường cởi mở mang tính chất quốc tế. Rèn luyện tư duy tự tin và năng động. Khiến các em không còn bỡ ngỡ khi bước chân đến vùng trời mới. Đồng thời, THPT Trần Nhân Tông sẽ có một buổi tư vấn du học, định hướng lựa chọn các nước như Canada, Úc, Mỹ,.. cũng như chọn trường phù hợp với kinh tế gia đình trước khi ra trường.

2. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG – BỆ PHÓNG TƯƠNG LAI

THPT Trần Nhân Tông là đối tác hợp tác với nhiều công ty xuất khẩu lao động. Đem ước mơ vươn mình ra thế giới, không chỉ làm chủ được kinh tế mà còn có thể lo cho gia đình từ khi còn trẻ nhờ tỉ giá chênh lệch của các quốc gia. Con đường việc làm vững chắc, đưa các em vượt ra khỏi biên giới và xây dựng cuộc sống sau này. Cam kết chỉ giới thiệu các em cho những công ty uy tín lâu năm đã có nhiều lứa học sinh đi trước đó.

Dù như thế nào, điều mà quý thầy cô luôn ghi nhớ, cũng chính là kim chỉ nam của trường suốt từ 2008 đến nay. Chính là không quan trọng đầu vào, vì chúng tôi là chiếc nôi đào tạo những học sinh trở nên ưu tú hơn, tự tin hơn. Cam kết đầu ra không những đậu tốt nghiệp, mà còn trở thành những hiền tài, tạo ra giá trị thặng dư cho bản thân, gia đình và xã hội. Đem Việt Nam đến gần hơn với bảng vàng thế giới.

3. VÀO ĐẠI HỌC – CÁNH CỔNG TƯƠNG LAI ĐẦY  RỘNG MỞ

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công, nhưng lại là con đường ngắn nhất. Cầm trên tay chiếc bút bao giờ cũng nhẹ hơn. Cũng vì vậy mà cánh cổng đại học là ước mơ của đa số các học sinh khi tốt nghiệp lớp 12. THPT Trần Nhân Tông cam kết hoàn toàn đầu ra tốt nghiệp, sẵn sàng các kỹ năng của sinh viên trước khi các em bắt đầu một cuộc sống sinh viên thực sự. Có rất nhiều các em cựu học sinh đậu vào các trường Đại học công lập top đầu khắp cả nước như : Ngoại Thương, Ngân Hàng, Kinh Tế, Học Viện Báo Chí, ĐH Thể dục thể thao,..v..v.. với điểm số cao. Một số em nhận được học bổng 50% của các trường tư thục trên địa bàn cả nước.

Dù như thế nào, điều mà quý thầy cô luôn ghi nhớ, cũng chính là kim chỉ nam của trường suốt từ 2008 đến nay. Chính là không quan trọng đầu vào, vì chúng tôi là chiếc nôi đào tạo những học sinh trở nên ưu tú hơn, tự tin hơn. Cam kết đầu ra không những đậu tốt nghiệp, mà còn trở thành những hiền tài, có khả năng tạo ra giá trị thặng dư cho bản thân, gia đình và xã hội. Để các em trở thành những công dân có ích. đem Việt Nam đến gần hơn với bảng vàng thế giới.

Tạm kết

Mỗi một chuyến đò sang sông, là một hành trình đầy dấu ấn. Tin rằng một ngày nào đó, các em sẽ đem thành quả của mình truyền nguồn cảm hứng cho các thế hệ sau. Thấm nhuần phương pháp giáo dục hiện đại và tân tiến giao thoa giữa phong cách Á Đông và Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *