Trang chủ » Tin tức

Truong-THPT-trong-nuoc-rao-riet-chuan-bi-cho-ky-thi-quoc-gia

Trường trung học phổ thông trong nước ráo riết chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia

Lần đầu tiên các em học sinh trung học phổ thông thi tốt nghiệp và thi đại học, cao đẳng chung một kỳ, đây là một bước tiến quan trọng trong nền giáo dục nước nhà, các trường THPT trong nước chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi quốc gia sắp tơi này.

Truong-THPT-noi-tru-nao-chat-luong-o-TP-HCM

Trường trung học phổ thông nội trú nào chất lượng ở TP.HCM

chọn trường trung học phổ thông nội trú nào phù hợp là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh ở tỉnh thành, vậy làm sao để chọn được một trường chất lượng tốt ở TP.HCM

Nhung-loi-khuyen-truoc-khi-di-thi-THPT

Những lời khuyên trước khi đi thi trung học phổ thông

Kỳ thi trung học phổ thông đang đến gần các em học sinh đặc biệt là học sinh trung học phổ thông cần chú ý các điểm sau để tránh những sai lầm đáng tiếc khi đi thi.

Tu-van-chon-truong-THPT

Tư vấn chọn trường trung học phổ thông ở TP.HCM

Chọn trường THPT thích hợp là một bước đệm quan trọng để các em học sinh trung học phổ thông bước chân vào ngưỡng cửa đại học mơ ước.

Trường THPT Trần Nhân Tông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THPT Trần Nhân Tông tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THPT Trần Nhân Tông làm công tác từ thiện.

1. Trường THPT Trần Nhân Tông làm công tác từ thiện. HĐQT, BGH, Phụ huynh, Giáo viên và Học sinh trường THPT Trần Nhân Tông đã đóng góp, ủng hộ từ thiện Mái Ấm Thiện Duyên (Củ Chi) gần 23 triệu đồng. Quý thầy cô và học sinh rất xúc động khi tiếp xúc các trẻ em bị tật nguyền, dị tật tại đây.

Hội Nghị PHHS Trường THPT Trần Nhân Tông năm học 2010-2011.

Ngày 15-5-2011 Tại Hội Trường Trường THPT Trần Nhân Tông đã diễn ra Hội Nghị PHHS Trường THPT Trần Nhân Tông năm học 2010-2011 với sự hiện diện của Hội Đồng Giáo Dục mới và hơn 70 Phụ Huynh Học Sinh .

Nước mắt học trò khi tạm biệt Trường Sa

Tàu rúc ba hồi còi, tiếng còi tạm biệt rền lên giữa màn đêm biển cả như chạm đến tận cùng nỗi niềm của cậu bé Hiền. Từ nay cậu sẽ tạm xa đảo, xa lớp học "5 trong 1" ở Trường Sa để vào đất liền học lớp 6.