Trang chủ » Tin tức » Tin mới

Nữ sinh trung học phổ thông duyên dáng trong tà áo dài

Thứ sáu - 24/04/2015 03:40
Nu-sinh-trung-hoc-pho-thong-duyen-dang-trong-ta-ao-dai

Chiếc áo dài truyền thống từ lâu đã đi sâu vào lòng người dân việt nam, đặc biệt là chiếc áo dài trắng của nữ sinh việt nam trên đường cắp sách đến trường.
Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian đáng nhớ và có nhiều kỷ niệm nhất từ cái bàn chiếc ghế, thầy cô bạn bè, sân trường, từng quyển vở, cuốn sách...dườn như tất cả đã ăn sâu vào trong tiềm thức mỗi người, bất kỳ ai dù chỉ 1 lần cắp sách đến trường trong tà áo dài điều không thể nào quên những kỷ niệm trên.

Thật dễ dàng bắt gặp một nữ sinh trung học phổ thông nội trú trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, không hoa văn không cầu kỳ nhưng đơn giản, đẹp biết bao.
Giữa dòng đời xô đẩy tấp nập này, giữa cuộc sống bon chen tạm gác lại tất cả mọi chuyện, ta nghĩ về nhừng quãng thời gian đẹp đó, thầm mơ sẽ có thêm một lần nữa được trở về với tuổi học trò năm xưa.

Ngoài ra chiếc áo dài còn tạo ra nhiều cảm hừng cho nhạc sĩ, nhà thơ, nhà văn để sáng tác nhạc viết thơ ciết văn về chiếc áo dài ấy.
Nét dịu dàng ngây thơ trong tà áo dài trắng.

làm sao quên được khoảnh khăc này, áo dài ơi, áo dài đã thu hút bao ánh nhìn từ du khách khắp thế giới.

Tác giả bài viết: Đoàn Trường THPT Trần Nhân Tông

Nguồn tin: theo vnexpress.net